PIMPLEs

hello mga momshies 4months na kong preggy. pede ba ko uminom ng ibang vitamins like MYRA E oh kahit fern C??... kse cmula nung nagbuntis ako tinubuan na ko ng maraming pimples sa muka dibdib hanggang likod naiirita na kse ako iniisip ko baka sa iniinom kong vit. na ferrous+folic acid.. dati nmn kse pag uminom ako ng MYRA E oh Fern C nawawala agad mga pimples ko saka d rin gnon karami tubuan ng pimples..

12 Replies

sis try mo gumamit ng facial wash ng human nature maganda sya at safe pa.

Ou nga..ma safe pa sayu ate. kay sa uminom ka ng.gamot