Hello mga mommies, just want to ask kung ano po bang magandang online job ngayon? Yung legit po ah at di na kailangan ng maraming arte bago ka maging member. Nasa bahay lang kasi ako.. salamat po.

8 Replies

You can check Upwork. While it may be easy to set up an account, mas okay din if you take exams para mas maging okay yung profile mo. Sobrang dami na kasi ng mga nag-oonline jobs now so you also need to make your profile appealing sa mga employers.

Blogging po. Use Google Ad Sense as your monitization partner. Pwde ka din mag sulat ng article para sa ibang website. Ok din ang bayaran sa ganon.

8y ago

pano po ba gumawa ng blog? senxa na,di po kasi ako marunong.

Yes homebased jobs. Marami naman companies na ngooffer ng home based jobs like 51talk, Upwork, My Outdesk

Pwede ka po maging encoder or gumawa ng mga thesis or term paper or research ng mga students abroad.

Virtual assistant po ang in na online job ngayon. Ang mga employer normally ay galing US, UK at AU.

Try this po. http://PayEachMonth.com/?userid=6381 Click and sign up. Mabilis lang

thanks