hello mga mommies.ilang days ba gumagaling ung tahi sa panganganak via NSD..?hrp po kc ako s pag ihi pag poops at pag lakad..

3 Replies

Hi mommy! Based on my exp it was totally healed 8 weeks after delivery. But mga 6weeks when I visited my ob sabi magaling na rin daw and amazed sila (for themselves haha) kasi ang ganda daw ng tahi almost di obvious :D It'll take time mommy, baka maaga pa masyado. Just take plenty of rest. If hirap ka magpoop you can take laxatives.

8y ago

thanks mommy.actually maskit kht pg iihi buti nga mdyo ok na..ung pag poops ang prb kc d k tlga kaya kc pag iire ang sakit nung tahi.

sakin more than a month siguro. assisted vacum kasi ako kaya malaki ang tahi. super sakit tlga pag poops kahit minsan di makaupo ng maayos sa silya. use betadine fem wash. pampabilis yun ng pag-galing

8y ago

tenks mommy.

2 - 3 months po ang healing time nyan. Tiis tiis lang po. If kaya ni hubby mag assist sayo sa pagtayo much better.