Hello mga Mommies! can you advice me kung saan makakahanap na nanny or kasambahay.

2 Replies

If may probinsya kayo, mas okay na dun maghanap para at least kakilala mo. Or probinsya ng mga kamag-anak. Mahirap na kasi kapag hindi masyado kakilala. Kahit yung mga galing sa agency, madami pa din ang gumagawa ng masama.