hello. malapit na po mag 6 months old ang baby ko. anu po ba ang much better na ihain ko sa kanya para po healthy xa.:-)

6 Replies

Ask Ko lng po pwede bang pakainin ung baby ng cerelac 4x a day 6 month's na po sya .. ayaw nya kc mag dede kya cerelac nlng ung pinalit sa gatas nya ..kht anong infant pormula milk ayaw nya tlga ..

7y ago

Hi mommy, cerelac ay junk food for baby. Best is veggies and fruits. Try mo po isearch ang Babyled Weaning. 😊

Try mo cerelac mommy, my iba't ibang flavor nman yan.. O d kaya kng masipag kng magluto,smashed potato and pumpkin po. Pag fruits nman, banana and ripe papaya :)

8y ago

actually po, 4 months plng nun ang baby q, nirecommend n ng pedia nya na pkainin xa ng cerelac or smashed potato and pumpkin.

Offer natural foods po muna instead of cerelac or gerber kasi considered sila as junk food. You can give your daughter mashed potato, carrots, kalabasa and even avocado.

Hi mommy, veggies and fruits. No salt and sugar dapat. Try to research about Babyled Weaning.

follow mo lang yan sis .. steam or boil lang wag muna ung oily foods . no salt,

Ito mommy para may guide din kayo :)