Hello! Lagi pong nakakagat ng mosquitto si baby ko ano po kaya magandang pantanggal ng pantal nagkukkulay itim po kasi siya. Bumabakat po sa face niya

Hello! Lagi pong nakakagat baby ko ng mosquitto, ano po kayang magandang pantanggal ng mosquitto bite? Bumabakat kasi siya nagkukulang itim ang tagal pong mawala. Thank you

4 Replies

hi try this after bites,nag work sya sa baby ko kasi lagi din sya nakakagat ng langgam at lamok.. meron sya sa shopee and baby stores sa sm.. and lagyan mo din sya ng lotion na no bites para d makagat ng lamok pwede sa damit mo lang ilagay ung lotion.

Tiny buds after bites mommy super effective po sya sa kagat ng lamo at langgam. natatangal nya po yung kati at pamumula. kapag nakita nyo po na may kagat sya lagyan nyo lang po kagad para di na mangitim.

tingin kapo sa product ng tiny buds