Lagnat, 8 months Pregnant

Hello. Almost 1 week ago, nagsimula ako tubuan ng wisdom tooth. Hindi naman masakit. Then kahapon, new year's eve nilalagnat at nanginginig ako pero 37.4 ung pinaka max na temperature na nakuha ko kagabi. Tapos parang namamaga ung binti ko at paa, makirot pag nilalakad. Masakit din ung ulo ko at lalamunan ko. Siguro dahil na rin naambunan ako nung sunday. Sarado mga clinic ngayon pati ung lying in na pinagcheckupan ko lagi dahil New Year. Ayoko naman magpa hospital kasi wala na ko tiwala dun at baka kung ano ano pa gawin nla samin ng baby ko. Nagbedrest lng ako ngayon saka mga vitamin c. May naka experience dn ba sa inyo nito? Thanks.

1 Reply

Bakit ayaw niyo po magpahospital? Try niyo po other hospital.