umiyak

Hellloo mga mommies sino nakaranas na mahimbing ang tulog ng baby tpos biglang umiyak mg malakas..nakakatakot kasi 1stym nangyari na umiyak sya ng malakas

5 Replies

Ganyan din lo ko. Iyak talaga na parang nasasaktan. Mahimbing nman tulog pro biglang iiyak. Kinakarga q agad2 pra tumahan. 4 mos na c baby. Sabi nila baka growth spurts. Noong first tym, akala q kung napano na. Kalaunan, nasasanay na ako. Pero minsan talaga nakkbahala lalo na kung nauuna yong pag iisip mo n baka may dinaramdam.

Yung baby ko dati ganyan din malulain din cya nung lumaki laki na cya nawala din naman advice nila sa akin nun pagkatapos daw liguin ihagis hagis daw 😁

Basta di sya nahulog or nadaganan ng kung ano, okay lang yan. Baka nagutom lang or may poop or naiinitan or nalalamigan.

Baka po nanaginip o may kumagat.

Nananaginip po sya non hehe