LUBOG NA NIPPLE

Heeeeeeelllp mga maamsh paano kaya mapapalutang yung right side nipple ko? 23 weeks nako di pa din nalutang gusto ko sana mag pa breast feed eh yung left side litang naman kahit ipa dodo ko kay hubby lulutang saglit tas nabalik sa dati tas masakit mabilis mg sugat heeeeelp sorry sa picture any way may nunal din ako sa nipple kita po sya sa picture 😭#1stimemom #advicepls

LUBOG NA NIPPLE
2 Replies

ganyan din right nipples ko pag anjn na si baby tsaka mo padedean lalabas kahit papano masakit ngalang ung iba gumagamit ng malaking syringe para mejo lumabas ang utong,inverted nipples po tawag jan search nio po sa youtube pkung pano plabasin

Same question po, ganyan din po nipples ko🥺😔 20 weeks here