Normal Lang bang Di pa Makita o marinig heart beat ni baby pag 6 weeks Ka palang buntis ?

Heartbeats ni baby

2 Replies

yes po, 7 to 8 weeks po bago niyo marinig yung heartbeat ni baby. Kaya mas maganda pong hintayin niyo nuna yung 8weeks niyo para hindi po masyadong magastos. Pag ngayon po kasi kayo nag pa TVS tapos wala pang marinig na heartbeat papabalikin din po kayo after 1 to 2weeks. Mapapadoble gastos po kayo.

2y ago

sabay sabi Nia skin na under observation daw po ako

Hello po, posible naman po raw yun sabi ng nag-transV sa akin last week. 6 weeks din po ako nung natransV ultrasound ako.

2y ago

thank you po SA answer