tanong lang po salamat sa sa sagot.

May heartbeat na po ang 1month and 2weeks? Pano po malalaman?

22 Replies

Sakin mommy meron na po. Pero depende po ara yun kasi may iba po ko nakikita dto sa app na sac palang ng 6weeks kaya pinapabalik sila after for another utz.

May possibility po na meron na through Transvaginal ultrasound Sis. Pero mas okay kung 8 weeks na sya. Wait ka sa advise ng OB mo Sis

5y ago

Meron na pala. Punta ka nalang po sa pag papa ultrasound mo sa schedule na binigay sayo

Yes po meron na yan.malalaman mo namn yan kapag nagpacheck up ka. Titignan heartbeat ni baby

Pa check up ka po Sis. Tapos bibigyan ka ng referal ng OB mo para ma ultrasound po.

5y ago

Pwede ka na po magpa ultrasound Sis. Goodluck 😊

may heartbeat na about 6th week palang. so meron na yan, ultrasound po.

Yes po. Sa 6weeks meron na heartbeat. Malalaman thru ultrasound

yes po pa check up ka po sa ob i ttrans v ultrasound ka po..

Mag pa ultrasound ka na momshie. Pa Check ka sa OB na rin.

yes via TVS visit and ask nyo po si ob for refferal..

Yes meron na, ako non 6 weeks may heartbeat na