paNgamba

maY heartbeat na diba,ung mg5month,, kc ung laSt check up ko nung dec,, 21 4months na baby ko sabi nmn ng ob ko meron nMn ndw heartbeat ung baby sa tiyan,, hindi ko pa kc naririnig ung heartbeat ng baby koh ee,, kc saBi skin ng ob ko mga 6 months dw nila chenicheck ung heartbeat ng baby sa tiyan kc pag 4 months meron dw kc na di pa maHanap ung heartbeat ung iba,, sa feb,, pa ulet check up ko mg 6months na baby koh,, sana,marinig koh na,, ung heartbeat nia,,

129 Replies

monthly dapat chinecheck heartbeat ni baby. ako nga 5months nung last check up ko, di mahanap ni doc heartbeat nya gamit doppler. kaya nagparequest agad sya ng ultrasound. ayun okay naman si baby. breech pa kasi kaya yung pwet daw siguro ni baby nakakapa nya.