Mga mhie 12 weeks preggy po aq bkt po ganun 200 po ang heart rate ni baby. Normal po b yun?

Heart rate

2 Replies

mommy, nung nagpa tvs ako at 9 weeks, 191 din hb ni baby. mataas pero wala namang sinabi si ob na problema. 12 weeks na po ako ngayon. safe pregnancy satin mommy 🥰

2y ago

Thank u po mhie❤️. Nkraan ksi 159 ang heart rate ni bb kya ngulat aq knina nung tinanong q 200 dw.

normal fetal heart rate ranges 120-160 po. if nag 200 na po ung inyo try to ask your OB nalang po para malaman kung okay pa ba si Baby mami

2y ago

Sbi po sakin ni ob normal dw po tas habang lumalaki n dw po si baby bumababa dw po ang heartrate. Pero d aq mpakali ksi sa panganay q at bunso hndi sila ng 200 ang heartrate nila huhuhuhu.