Healthy po ba ang baby ko sa loob ng asking tiyan?

Healthy poba ang baby ko sa loob ng asking tiyan?

4 Replies

Malalaman nyo po ang sagot if makakapagpacheck up po kayo. Kapag kasi first trimester hanggang half way ng 2nd tri di pa naman nararamdaman si baby. Wala pang kicks. As in di mo pa ramdam. But then if wala kayong spotting or bleeding. Always think positive na okay naman si baby at healthy sya. But then if you are worried, much better to go to your OB then magpaultrasound po kayo to check baby.

Pacheck up po kayo sa OB Mi. Pa ultrasound kayo. Wala makakasagot nian dito Mi. Kelangan nio magpatingin para malaman lagay ni baby sa loob.

Hindi po kami makakasagot nyan, kailangan niyo po magpacheck up at ultrasound kung gusto niyo malaman.

Punta ka sa OB. Sya makakasagot nyan.