Just a mom

Hays sobrang hirap nako makatulog s gabi khit anong inom ko ng gatas hirap nako dhil parang ngalay na ngalay ung balakang at likod ko at hirap ndin ako hanapin ung tamang pwesto ng higa ko habang ako hirap na hirap makatulog mister ko ang sarap na ng tulog juskoo po, sa umaga na lg tlga ko nakakatulog ng maayos im on 33 weeks and 6days jusmiyooo marimarrr ngayon p lg napupuyat nako kay baby habang asa tiyan ko pla siang pano pa kya paglabas nia🙄 Sino dito ung mga kagaya ko na hirap makatulog 1:00am na sakto.#1stimemom #pregnancy #firstbaby

6 Replies

same po tayo.. I'm 35 weeks and 4days ☺mga 11 ako nakakatulog tapos magigising ako ng 2 am hanggang 4 am na yun, kasi sa mga oras na yun active c baby galaw ng galaw kaya ginagawa ko nlang kumukuha ako ng flash light taz nilalagay ko sa tummy ko then kinakausap ko siya, after nun sa awa ng Diyos makakatulog na ko then mga 8 am na ako magigising.. pero tiis tiis lang mga mommy's makakaraos din tayo 🙏

3y ago

ganun din po ako,

at 20weeks nagising ng 140am till now 340am awake pa pra kumain dhil ngmagugutom at naiihi 😅 hirap ng matulog lagi putol2 at s umaga nkakatulog ng 3 to 4 hours then hapon nmn 🥴 bawi lg ng tulog s daytime pg kulang s gabi ang hirap pero kakayanin. 🙏 #firsttimemomtobe

3y ago

Ganun din ako sa madaling araw gising s umaga tulog hehe

Starting to feel the same, nag simula nung tumungtong itong tyan ko ng 30 weeks. Umiyak ako kasi tulog is life tapos di ko naachive hahaha. 31w1day to day, sobrang sakit ng legs ko, pati likod mostly sa left side pero lakad and linis is life.

3y ago

kya nga para alam nila ung hirap ng pinagdadaanan ntin hehe🤣

same here 1st tym mom habang tumatagal po eh nag babago ang mood ko po sa pag tulog ko .. tym check 2:56am gising pa ko twing umaga den tulog ko na maayos 😅😅 #firstbby@10weeks

3y ago

ako din po s umaga na lg may maayos at mahaba haba na tulog😅

Opo pag lumalaki talaga si baby. Brace yourself po, mas magiging malaki at mabigat pa sya sa mga susunod na weeks. Pero konting tiis na lang po.

3y ago

same sis ako nga po abot pa kadalasan 5am or nag uumaga na kya mga 6 am tulogk o gising ko tnaghali na natigil lng un nung nirisitahan qko,sq lying in ferus ung wlang amoy dati kc d ako nainum ng folic acid kc ang baho pro simula,nung nag inum ako ferus ma aga na ako nakaka slep 12 na 11

3am here🤣