3rd pregnancy # stress

Hays nakaka stress nman sobra, dhil due date ko na ngaun, pero hnd parin lumalabas c baby, galing nko ng clinic knina,pero sabi ng midwife ay wait pa daw nmin gang 1week dahil sa ultrasound ko is 18 pa due date ko., Kung kelan nman 3rd baby ko na., Ngaun pa ako nagka ganito., Pero base sa last mens ko ay nov 4 due date ko, panay iyak ko na knina at dasal., Pero okay nman c baby sa loob at normal na lahat, kaso kaka stress ng hnd pa cya nalabas..hnd pko nkaramdam ng mga signs of labor,.😥😭 Hnd rin ako e na IE,.hnd ko alam kung open na ba or hnd cervix ko,

16 Replies

Sis parehas Tayo due date ko na nun november 3,2022 hanggang ngayon hindi pa lumalabas si baby bukas balik ko sa Ob.

hintay lng po at Dasal...lalabas din yan paggusto na nya..lakasan lng po ang loob..❤️

3cm na ako, baka induce ako, dahil pumutok na panubigan ko😥😭 sana lumabas na c baby

2y ago

salamat po.., hnd pa rin kc cya humihilab eh😥

same din mga mii. ganto pala talaga kapag kabuwanan at first time mom Nakaka paranoid

baby out na., pinilit na talagang ilabas, dahil ubos tubig ko,.

2y ago

lying in lng sis

same po no sign labor 38weeks and 1day nako .