OGTT Mode on

hays. Fasting ka 8 hrs, tapos 3hours ulit bago ka kumain. tatlong beses k pa kukunan ng dugo. my gad mameh! kakain talaga ako ng masarap maya. treat ko sarili ko ? 10:10am pako matatapos dto. Unang kuha palang gutom is real na ?

OGTT Mode on
2 Replies

Ako po 4 times kinuhaan, unang dugo tapos inom ng medic orange, (every 1 hour) 3 beses ako ulit kinuhaan dami pang tusok kasi hirap ako kuhaan ng Dugo sensitive daw veins ko once kinuhaan na di na pwede ulit kuhaan wala ng lalabas 😂 7am andon na ko 10:57 na ko natapos ang motivation ko Kowloon Siopao nagkecrave ako hahaha after non Kumain na ko ng Siopao 😂

I feel you