Worried

Hays 38 and 5 days nako Pero no pain parin . May 8 is my due date I'm worried baka ma overdue ako and sa lying in na pinapacheckup an ko until now hndi pako ini- ei ??

2 Replies

Yung ginawa ko nung malapit na due date ko, mas naging active ako sa bahay and galaw galaw. Mas madalas dn yung walking exercise ko. Dko alam if yun ba ang nakatulong pero I gave birth just one day after ng EDD ko. Basta always make sure na safe ka at si baby sa lahat ng galaw galaw na gagawin mo.

5y ago

copy po😊😊

try mo akyat baba ng hagdan. mag squat ka. ganyan dn gnawa ko 37weeks ako nanganak s 2nd baby ko.

5y ago

copy po😊😊