paninigas Ng tyan

Hay mga momshies first time ko Lang PO mag buntis at 36 weeks and 2 days na kami ni baby nakakaramdam PO ako Ng paninigas Ng tyan naranasan nyo narin PO ba un ????

paninigas Ng tyan
35 Replies

Currently 35weeks.at yes its normal as per ob braxton hicks daw po.and ang weird kasi sabi dapat walang pain.pero sakin meron nag ttighten talaga yung abdomen tapos masakit sa puson and dimo alam kung naiihi ka or what 🤣. practice daw po un para sa big day god bless to all mommies 💗😘

Yes po. Walang araw na hnd ko maramdaman yan pero normal lng nmn po pero pag mkaramdam ka ng sobrang sakit , consult your ob na po para macheck din si baby 😊

Ano po ba pakiramdam ng paninigas ng tiyan ? diko kasi magets yung feeling ko ngayon parang masakit yung tiyan ko tas sa right side na ewan .. 28weeks napo ako

Same na same po tyo ng feeling ngayon, pati ng weeks hay kada cr tinitignan ko ung discharge ko

Yes mamsh ako din minsan feeling ko naninigas tiyan ko, turning 35weeks na po ako💚

Ganyan po talaga.. Halos buong araw naninigas. Monitor your discharge nalang po

5y ago

Kasi na ospital ako ng 2 days dahil sa contractions naninigas kasi tyan ko, pero wala naman bloddy discharge. Pinauwi lang ako kasi nag IV, steroids and progesteron ako. Nag stay din ng 1cm ang cervix ko.

Yes, momsh. Normal lang yan, braxton hicks or fake labor tawag diyan.

36 weeks here. Wala pa ko nararamdaman bukod sa pagsipa at pag siksik nya.

yes .. its normal po since malapit na due date mo momsh .. goodluck po

Ganyan din po ako dati mommy. Braxton hicks po tawag dyan. 😊

Related Articles