pwede na ba uminom Ng water c baby???

Hay mga momshies ask ko Lang PO Kung pede ko na painomin Ng water c baby mag 1 month na po sya sa Feb 9 at na pansin ko Rin PO na sobrang tigas Ng poop nya formula milk PO umiinom nya tsaka binibreast feed ko din ???

18 Replies

my 2months baby po nirecommend ni ob ng 1/2 oz of water,kc my halak ang ubo nya,para dw makatulong sa pagtanggal ng plema nya,pero nagulat aq dahil ang alam q nga e bawal ang water gang 6months,since na pure breastfeed nmn kami d q pipupush mainom nya un.pero pinapatikim q ang tubig pakonti2.ayaw nya rin kc dumede sa bote

According to WHO, 6months pataas po mumsh simce there are cases of water intoxication. As much as possible, dapat milk lang muna sya. Pwede ka parecommend sa OB mo if need ba or may pampalambot ba ng poop na pwedeng ireseta kay baby :)

no po. hindi pa kaya ng katawan ni baby i-breakdown ang tubig, toxic pa ito para sa kanila. enough na ang milk (formula man or breastmilk) until mag 6 mos sila. try niyo po magpalit ng brand ng formula milk para sa poop niya.

Pwede po. 1ounce ng distilled water at lagyan niyo din ng 1tsp sugar. Ganun ginagawa ko sa 1month baby ko para malinis din bibig niya pedia niya din nagsabi nun.

4y ago

1/4tsp of sugar po pala sorry. Nasa atin nman po yan kung susundin natin

Panaiinom ko nman ang baby ko ng water kahit 1 month cia.. Para daw d maputi s dika at malinis ung bibig niya bago dumede s bote kasi siya nadede.

advice ng pedia ng baby ko, no water. baka naninibago pa sa formula milk, meron kcng mga formula na mahirap madigest.. ask your pedia.

Hindi po. Pa breastfeed nyo lang po palagi. At normal po sa breastfeed ang hindi nag popoop sa isang araw may iba nga 1 week pa.

Sorry 1/4 tsp of sugar pala. Nasa atin nman po yan kung susundin natin. Kaya sa ibang mommy jan easy lang po. God bless 😉

after 6months pa po pwede uminom ng tubig ang baby. nood po kayo sa youtube kung bakit after 6months pa

Para dun sa nanay na nagsabing pwede ang sugar, pakibasa to