Baking soda

Have you ever try po ba yung baking soda mixed with urine for gender test? Na kapag nagbubbles and nagreact does it means you have a baby boy, and if no reaction means you have a baby girl?

1 Reply

Hindi naman yan totoo. Ultrasound ang pinakaacurate na way para makita ang gender. Pag kasi ginagawa nyo yan o nilalagay nyo sa isip nyo lalo na yung kasabihan about sa itsura nyo while pregnant at hugis hugis ng tiyan, ang ending madidismaya kayo pag nalaman nyo yung totoong gender. Pinapaasa nyo lang sarili nyo.