baking soda

Mga momsh tanong ko lang po nag try napo ba kayo ng baking soda gender tester for gender reveal kasi sabi po nila pag bumula yung urine mo sa baking soda it means boy pag ndi naman daw po bumula it means girl☺️ nag try po kc nanuod ng YouTube then yung sister ko nag try din siya tinry kuna din po ehehe ndi naman po siya bumula...

1 Reply

No. Hindi ako nagtry ng mga ganyan na walang scientific basis 🙂 mas nagrely ako sa ultrasound kasi mas makikita ko talaga yung gender.