baby seizure?

have u ever experienced na po ba na habang nag dedede si baby na patulog na bigla nlng syang parang nanginginig? pero saglit lng nmn po.. is it normal or theres something wrong? what should i do po?

7 Replies

hi momsh kmusta po baby nio? ano po observation nio sa knya after nia manginig? naexperience ko din po kasi same situation sa baby ko na 5months.. parang nanginig sya habang pinapadede ko na patulog na din pero nung inalis ko bote sa bibig niya, huminto nman..kinabahan po kasi ako.I hope u can share to me ur observation kay baby if naulit ulit.thank u po

kombulsyon yan. pag hindi nawala epilepsy. ako po may epilepsy since birth ganyan rin po nangyare saken sabe ni mama. nilagnat daw ako ng 1week. preggy ako sa first baby ko now, sana di nya mamana 😔

Hmp prang gnyan din po na experience ko sa baby ko, napacheck up nyo na po ba sya, baby ko po 2 months pag tulog sya gnyan sya dko alam kung nanangnip o ano

3y ago

kumusta na po baby niyo ngayon?

i think normal lang po yan, yung anak ko din dati gnyan nung baby, pgtulog para nanginginig ngaun 5yrs old na sya.

hi. nagpacheckup na po ba kayo? kumusta na po baby niyo? naeexperience ko rin po kasi yan ngayon.

Pa check nyo na po agad

pacheck up po sa pedia agad

Related Articles