NAME

no hate po ah, Yung daddy kase ni baby 5 names😅 Pwede po ba 4 names ibigay sa bata? Anong possible na disadvantages if ever na 4 names ibigay sa kanya [ May malaking reason po bakit need 4 names ibigay]

28 Replies

pag laki ni baby tapos mag susulat na siya pangalan tatamarin na agad siya at mapapasabi pinag tripan ako ng parents ko ah 🤣🤣..Although unique ang 4 names near future tatamarin siya.

sabi ng ob ko, mas maganda na with meaning yung name ni baby instead na bigyan si baby ng pangalan dahil lang maganda pakinggan kasi lifetime na nya dadalhin yon.

Disadvantage kasi nun momsh e mahihirapan siyang maisaulo lalo na kapag tuturuan na siyang magsulat at magbasa. Kayo din mahihirapan kasi kayo magtuturo

ganyqn din sakin sobrang haba ayaw ko hirap mag turo sa umpisa buti sana pag malaki na sila un gustong gusto nila mag sulat pag bata nako dming palo

One disadavantage for example ay pag nag open sya ng bank acct,usually sa haba ng name minsan hindi na nagrereflect sa system ung 4th name

Its up to you parin kung gusto mo talagang i-push yung 4 names. anak mo naman mahihirapan eeh, hindi naman ikaw. 😂

mas mahihirapan lng sya s simula s pagsusulat ng name nya. nasa s inyo naman po yan kung anong name ang ibibigay nyo.

opo mhirap pg mdami neyms ang bata like s panganay q, 3 neyms xa, princess nathalia mae😂kakapgcc hehe.,

ung anak ko 2 names siya pag mag sulat sa papel eh d niya tinatapos kasi ang dame daw para sakanya yun

nakakatamad po isulat...ako nga 2 lang name ko di rin ako sanay tawagin sa 2nd name ko...