37 weeks and 5 days

hasssit mga momshie nasakit sakit na balakang ko panay pa tigas ng tiyan ko. malapit na kaya ako manganak pag ganito. kanina 12 midnight sumakit tapos 1 am 3 am tapos ngayon umaga pasundot sundot ng sakit nawawala din naman. kayo din ba ganito. ibig b sabihin nag lalabour na ko

1 Reply

Malapit ka na manganak sis

5y ago

hindi pa po sis kasi 26 pa schedule ko ng check up. wala naman na nasakit skin bukod sa paminsan minsan na pag titigas ng tiyan ko tapos nawawal din nmn matagal bago masundan ulit