Kamusta ka, Mommy?

It has been a couple of months na mula noong nagquarantine. Kamusta nga ba kayo mga Mommy? Anong struggles niyo at paano nyo ito naoovercome? Kung meron man kayong mga negosyo online, comment down your page suportahan natin yan! #KamustahanTayo #MomTalk #theasianparentph

Kamusta ka, Mommy?
1 Reply

we're blessed n kumakain pa rin kmi lagpas 3 beses sa isang araw. kaso nawalan work husband ko and malapit bday ni baby.. natetempt n ko bumalik..pero ayaw Niya🙁 medyo struggle is real mahhanap Ng ibang work.

4y ago

ayan sis rekta interview na ata sa zoom hehe