Có mẹ bầu nào bị viêm âm đạo không ạ , có ảnh hưởng gì đến thai nhi không , tư vấn cho em e đỡ lo ạ

8 Các câu trả lời

Mình từng bị khi mang thai rồi. Đi khám đi mom à, bác sĩ sẽ kê đơn, tùy tình trạng bệnh: có thuốc đặt âm đạo, thuốc bôi, thuốc uống... Mấy ngày là khỏi à, khám sớm thì ko ảnh hưởng gì đâu.

2y ago

thuốc đặt ko ảnh hưởng đâu mom

đi bs cho chắc nha mom. bình thường thì có lẽ sẽ ko sao nhưng khi mang thai thì nên chú ý nhìu và đi thăm khám bs chứ đừng ỷ y để lâu dài ảnh hưởng nc ối

2y ago

Vg e cam on m nha

có bầu dễ bị viêm âm đạo lắm mom. Nên đi khám để tránh hiện tượng viêm nặng rồi bị nhiễm trùng ối ảnh hưởng tới thai nhi nhé mom

Mom đi khám gấp nha mom. Mình cũng bị mà tới 6 tháng hơn mới phát hiện ra bs cho đặt thuốc kèm thuốc rửa á nhưng vẫn sinh non á mom.

2y ago

Đr mom. Đặt thuốc quài luôn á. Mình mới 36w5d mình sinh r

Đi khám đi m. Kết hợp với lấy nước lá bàng rửa nhé. M lên mạng tìm bài viết chuyện cái lá bàng

2y ago

Vg e cam on nha

Đi khám bs kê thuốc đặt m ơi

Dùng loại ni b nha

Đi khám BS thôi Mom ơi