abdominal discomfort

Happy New Year mga Momshies!!! I'm 12weeks pregnant po, ask ko lang po kung ano ba ginagawa pag kinakabagan kayo pag buntis? kasi ang advise sakin di daw pwde magpahid2 ng mga ointments like efficacent oil or Pau de arco oil.. Ang sakit po talaga ng tyan ko and ng likod ko eh... Thanks po sa sasagot.

9 Replies

Naku mommy bawal ang ointments. It will affect your baby due to its reaction to the skin and chemicals especially kung sa bump mo pa sya mismo ilalagay. Hanggang vics lang ang inallow sakin ng OB ko. Usually what I do is drink hot beverages such as hot milk, hot choco or my maternal drink and wait for it to pass.

Naranasan ko yan pero tiniis ko lang, more water lang then after nun mag ffart na ko at magging ok na.

yes mommy bawal po ung mga oitment, kasi tendency iinit po sya kpg pinahid. pwede makaffect kay baby po.

5y ago

always Po akong nag papa hid ng ointment at mukang okey namn si baby tummy ko

Hello inom kalang ng maiinit na tubig 2 to 3 glass yung kaya mo yung init.

baby oil pwde yun.. oh kaya langis ng galing sa coconut oil..

magpacheck up ka po sa OB mo😊

Magpa checkup kana sa OB mo.

Sis baka po acid reflux :)

Pa check kana sa OB.