Milk

Happy New Year mga momsh,anyone here po na may anak na may allergy na nan optipro hw user?ano pinalit nyo na milk kasi po ung infinipro my fish and soya may allergy po si baby sa content na un..nagttry po ako ng other milk kaya lang di mag kaari. Thanks po

1 Reply

Hi mommy. Better po if consult sa pedia pag ganon po kasi ang hw ay hypoallergenic milk na sya so need pa ni baby mas mataas kaysa sa hw, may mga formula milk din po na ganun pero mas mahal na din ang price.