Maintenance for high blood pressure

Happy New Year mga mommies. 4days delayed with faint lines na ko mga mommies, baka po my ideas kayo bkit d p rim gaano bumababa bp ko 130/90 usual bp kahit 3x n methyldopa ko? Hindi p rin ako advice ni dok n uminom ng folic nung nagpacheck up ako? Gnun po b tlaga

1 Reply

Only your Doctor can answer this po. if di po kayo satisfied sa OB nyo, better na magseek po sa ibang OB na lang.. And you may take folic acid naman without prescription while waiting din since sabi mo nga delayed at may faintline ka. papalitan naman po yan ng OB kung sakali.