MOTHER IN LAW

Happy new year! I dont want to share negative vibes sana kasi magnew year na. But napapaisip kasi ako if tama bang piliin ni hubby mag new year kasama ang Nanay niya kaysa sa amin ng anak niya? Yung MIL ko kasi nagsabi kay hubby na wala siyang kasama this new year (well in fact may mga kapatid and grandma pa si hubby na pwede niyang makasama). Last Christmas, nag spent din kami sa side ni Husband. Na dapat sana ngayon bagong taon sa side ko naman, pero si MIL ay parang gumawa ng way para hindi si hubby mag spend ng new year sa amin. I know dapat pinag-uusapan namin to ni husband, however, medyo nagging irrate siya kapag Nanay niya na ang topic at nag aaway lang kami. 😔 Nakakaramdam ako na Mama's Boy ang asawa ko. #advicepls #firsttimemom

1 Reply

Para sa akin, natural lang po para sa MIL nyo ang gustuhing makasama ang anak nya, lalo na kung malayo kayo. Kaya ang nakikita kong problema ay sa mismong asawa nyo po. Alam dapat nya na ang priorities nya ngayon ay kayo na. Dapat po talaga ay mapag-usapan nyo yan, dahil tiyak it's not just the coming home for the holidays ang nagiging issue nyo na related kay MIL...

4mo ago

Thanks for the advice. I do appreciate it. Kaya nga po, actually may mga bagay na nga kaming hindi napagkakasunduan about sa MIL ko. 😔 Pero ako na lang ang palaging umiintindi for the sake of my husband and our marriage.