Immunization 💉

Hanngang ilan taon po ang bakuna ng bata? Salamat sa sasagot.

8 Replies

Hi Mommy ito yung schedule ng vaccination para sa unang taon ni baby Meron ding ibang booster shots ot vaccine na available lang sa pedia. For more information about vaccinations. Please join Team BakuNanay https://www.facebook.com/groups/bakunanay

Importante ang bakuna sa first year ni baby. Pero may mga booster po na tinatawag para sa mga toddler, kids and adult. :) Join po kayo sa Team BakuNanay para malaman niyo po ang iba pang impormasyon about sa bakuna. www.facebook.com/groups/bakunanay

sabi po sakin ng doktora,,balik ko daw c baby kapag 3years old na,baka yon na po last na bakuna nya

until macomplete po ang necessary boosters. until adulthood need pa din vaccines.

first 2 yrs po importante ang vaccine. then boosters :)

1 year old

1year old

1 yr po