VACCINATION FOR BABY

Ang pag-bakuna sa unang taon ng isang bata ay isa sa pinaka-importateng bagay na dapat bigyan ng prayoridad ng lahat ng magulang. Ano-ano nga ba ang mga kailangang bakuna sa unang taon ni baby? Alamin dito: https://ph.theasianparent.com/alamin-bakuna-sa-unang-taon-ni-baby #TeamBakuNanay #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna #ProudtobeBakuNanay #vaccinesforall

6 Replies

This is true. Infants are particularly vulnerable to infections, that is why it is so important to protect them with immunization 💉

Thanks for sharing! Something new to learn everyday

salamat dito mommy ara ❤️❤️

nice read mommy!

❤️

up