vitamins

hanggang ngayon ito padin tinitake ko 2mos kona na syang tinitake sabi ng ob ko last time na check up ko need ng palitan pero wala nmn pong check up dahil sa ECQ need kona ng ibang vitamins like calcium and iron? nahihilo kase ako sometimes?cant buy naman dahil ala akong prescriptions or reseta hays? any advice momshie 24weeks na ako and 2 days

vitamins
1 Reply

Ferrous yung capsule lang momsh ok nayon para may iron ka. .