12weeks pregnant na po aku..

Hanggang ngayon 12weeks na tiyan ko ,sumusuka pa rin aku..everytime kumakain ako sinusuka ko lang.tapos ang asim nang sinusuka ko kahit hindi naman aku kumakain ng maaasim na pagkain..Nakaranas din po ba kayu ng ganito? At bumaba din timbang ko ng 2kilos sa loob na isang buwan..

14 Replies

Been there pero ask ur ob meron gamot para jan. Ako kase dati may nireseta na gamot para iwas hilo and all

Yup. Normal naman po yan. Basta try mo lagi may laman tyan mo. Kahit sky flakes ng di mangasim sikmura mo

Normal Lang mom's Ganyan Din ako nung 1st trimester ko☺

Opo its a normal sa 1st trim.sissy..tiis2x lang😊