may ubo na buntis

hanggang ngaun may ubo p din aq pro d ko mapigilan uminom ng malamig 10weeks preggy n po... paano po b maiwasan uminom o kumain ng malamig lalo n s panahon ngaun an init ?

5 Replies

Self control po. This is not about u anymore mommy, may baby Kang pinapalaki sa tummy mo. Sacrifice your cravings kung di xa mkakabuti sa baby. Mainit tlga ngaun and we all crave for cold drinks and foods. Pero ikaw lng po mkkpigil sa sarili mo.