Pagkain ng malamig

Hi mga mommies. 34 wks preggy here, aask lang po bawal po ba talaga kumain or uminom ng malamig? Nakakalaki po ba ng tyan? Lalo na po ngayon ndi maiwasan kasi sa sobrang init ng panahon ngayon. Thankyou po #34weeks #cold #paginomngmalamig

1 Reply

Hindi po mommy walang connect ang malamig na tubig sa paglaki ng tiyan or ni baby. Yung amount po ng carbs at sugar na kinakain natin ang nagpapalaki sa tiyan/baby.