MATERNITY BEN

hanggang kelan po makakapag file ng mat Ben? Hanggang ngaun kasi ndi ko pa nanonotify si employer sa pregnancy ko gawa ng lockdown and 6 months na ko ngaun ? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po hanggang hindi pa kayo nanganganak. Amg alam ko lamg po kapag sa Mat2 hanggang 20years daw ang pagke claim nun.sabi po ng 2 branch na napagtanungan ng asawa ko, nung hindi ako makapagfile ng mat2.

4y ago

Hayssst salamat.. Hehe bukas po ako punta ng sss eh pumunta ako the last time offline sila. Salamat po sa pag sagot