Mat1

Hanggang kelan po kaya pede magloan para sa MAT1 sa sss benefits? July or aug po ako manganganak.. Tia

4 Replies

Magpasa po kayo sa branch sis. Maternity 1 form, photocopy ng ultrasound and ids nyo po. Tas samahan po ng authorization letter na pinapasa nyo po yung mat1 nyo and id po ng magpapasa ng mat1 nyo hindi po sila nagpapunta ng buntis sa branch.

4y ago

Sige po..salamat po sa information.. Bukas po papapuntahin ko yung asawa ko..maraming salamat po ulit.. Godbless

Dpat nagapply ka po agad ng mat 1 meron po sa online

4y ago

Followup nyo lang po sis

Apply kana mat1 before ka manganak

Up