Binat

Hanggang kelan po kaya hndi pwde maglaba ang bagong panganak?

8 Replies

As per my mom 3months eh kya sila naglalaba ng lbahn ko pag nsa work ang hubby ko,kya kht nkakahiya sunod nlang ako cs din kc ako

Ako kasi since paglabas namin sa hospital pagkauwi ng bahay ako na naglalaba... Kinakaya ko na lang kasi asawa ko wala sya.

Pwede Naman pero hindi ung marami agad.. palangana pa lng, hndi batya batya..

Hanggang makaya na Ng katawan mo. Ako Kaya maglaba after 3 days delivery.

pwede naman after 2 weeks basta wag lang mabigat na damit kay baby muna

ako 5mos ako di pinaglaba ni hubby 😂 para sure daw na walang binat

Pag nakaligo kna pede na maglaba

1-2 months po ata