breastfeeding

Hanggang kailan po kailangan ipasuso si baby?

21 Replies

0-6 months advice ng ob ko pure breastfeeding kami 6months - 1yold mix feeding na 1-2yolds asakin daw if ipapa feed kopa sakin or pure kuna ng formula Pagdating daw kasi ng 6months bagsak na yung iron natin which is dapat mixfed na daw talaga siya 1-2 yung antibodies na nakukuha niya di narin sapat. Pero siympre hanggat may gatas why not i mix fed kopadin hanggang 2 dba.

Breastmilk is best for baby up to 6mos ang maalala ko. Or up until 2yrs old kahit nagsosolids na :)

Dipende rin po sayo yan sis pero hanggat walang 1yr old wg mo muna iwalay sayo para healthy

hanggang gusto mo po at ni babu pero pinaka important is yung first 6 months ni baby

Ideally 2yrs old po, pero yung ibang babies kasi kusa na silang umaayaw sa pag bf.

Hanggang may gatas ka mamsh or hanggang kaya mo. Pero advise u til 6 mos.

Recommended is 6mos pero mas matagal mas beneficial for mom and baby

dipende po sa inyo hanggat ilan taon

Hanggang kaya mo, makakatipid kapa.

Sakin umabot ng 2years ang 5 mos.