Caesarian

Hanggang kailan po dapat isuot ang binder pag Cs? Kailan po pwede maligo? 1st time na-Cs 3rd baby na po Thanks

2 Replies

Nakaligo ako on the 5th day, a day after makauwi from hospital. Nilagyan ng film ung sugat na pwede mabasa. I wore my binder until almost 2 months. Masarap din kasi sa feeling and mas madali kumilos. Ngayon ung masikip pa din na undies ang gamit ko. Pag iba gamit ko, iba sa pakiramdam

4y ago

OB ung naglagay. Basta parang film sticker un na merong gauze sa loob