Paglilihi at pagsusuka

Hanggang kailan po ba maglihi ang isang buntis lalo na ung pagduduwal at mapili sa pagkain... Saka ano po pwede gawin kung sakali wala gana kumain kc po kawawa nman kung magugutom ang baby sa tiyan ni mommy dba po???

1 Reply

Iba iba sis. Merong buong pregnancy nagsusuka. Pero normally pagpatak ng 2nd trimester huhupa na yan hanggang sa bumalik na sa dati pang amoy at panlasa mo. Pwede ka magbabad ng ice sa bibig. Best friend ko nun ang skyflakes. Un lang kse kaya ko kainin kaya tinatry ko maya’t maya makakain kahit pakontikonti lang