Pagsusuka 13weeks pregnant

Hanggang kailan oo ba mttapos ang pagsusuka, 13 weeks n po ako ngayon. Nasstress na kasi ako 😭 gusto ko nlng sumuko. Sukuan lahat ng to dahil sa mga symptoms na nakatagal matapos 😭😭😭

4 Replies

ganyan din po ako kaya ginawa ko inistop ko mga vitamins ko, 😅aun mas naka ginhawa ako nakaka kaen na rin ng ayos,. tas umiinom nalanga ko ng vitamins pa isa isa , di ko sure kung okey lang ba un pero last ultrasound ko okey naman baby ko, next ultrasound waiting pa ko.

2y ago

hala same tayo mi. di ko din naiinom ung ibang vitamins kaya nagwoworry din ako kung okay lang ba un? kaso nagsusuka din kasi ako e hehe

kapit lang mi ang hirap tlga pero ma lessen rin yan twala lang ilista mo lng plagi ang mga food na hnd nkkapag trigger ng pag ssuka mo at layo rin po tau sa mga amoy na hnd natin gusto at always stay hydrated po

same mi. ako ika 13 weeks ko last week as in 1 week walang suka tapos ngayong 14th week bumalik nanaman pagsusuka. hay. kaya ung isang vitamin di ko na naiinom tuloy kasi nasusuka lang din ako

inomin mo lang lahat ng mga gamot na nireseta ng doctor at kapag uminom ka wag ka higa agad upo ka muna mga 1 hour kasi nasusuka mo kasi sya kapag hihiga ka agad

Related Articles