CLOTH DIAPER

Hanggang kailan itinatagal ng cloth diaper ? At anong brand yung maganda na ang quality yung tipong hindi talaga tatagos ang wiwi ni baby at mura lang..

1 Reply

depende sa rotation, it can last years until potty trained na si baby. as for tagos, depende po sa material. i suggest you read and join cloth diapering groups in facebook to learn more. usually yung magaganda talagang quality are made to order and mas mahal.