Morning Sickness

Hanggang ilang weeks nyo na experience ang morning sickness ? Nakakaubos kasi energy 😆#1stimemom #pregnancy

36 Replies

first trimester po malala sakin lalo nung nag 8 weeks na kaya ang laki ng ipinayat ko. pero ngayon medyo ok na 25 weeks na rin si baby nakabawi bawi na rin ako🤣

Until 4th month po mommy. Kaya mo po iyan. More sleep and more kain lang po kahit sobra ang pagsusuka. Ang importante eh may napupuntang nutrients kay baby. ☺

ako po walang morning sickness kasi literal na sa gabi ko nararamdaman yan. pero buong 1st month lang po then wala any kind of sickness 😊

worst nung first trimester. 25 weeks na ako now pero meron pa rin days na naduduwal at nasusuka ako 😞

mawala mn morning sickness pero always uncomfortable prin sa feeling.. hanggat di pa nanganganak..

Depends po. my 2nd child last up to 5 months. now, no more and never had a morning sickness

buong 1trim ko naranasan ang morning sickness na yan🥴..kaya sobra akong pumayat..

Until 5th month 😅 buti na lang natapos na din at nakakain na ng maayos 😁😆

Whole first trimester hanggang 4th month kasi may HG ako sobrang nakakapanghina

on my 14th wk meron pdin... at akoy umaasang mwala na😅 kc nmayat ndin ako