panis na gatas

Hanggang ilang oras pwede imonitor yung 3mos lo ko na nkadede ng panis na formula :( nag aalala ako e. Huhuhu.

3 Replies

Most probably i-poop lang nya un. Maaring idighay or ilungad nya. Maging irritable for a few minutes. In general you have nothing to worry about. Unless yung spoiled milk ay tipong inabot na ng isang linggo or more. Pero kung tipong nakalagay sa instructions ay 2 hrs maximum, tapos 5 hrs na pala natimpla, chances are your baby will be ok. Basta wag lang madalas na nangyayari.

4y ago

Ganyan din si baby, nagkamali ng bote kasi may natitirang gatas minsan. Ok naman si baby.

yung baby ko po 3months Nakainum po sya ng panos na gatas peru as in konti lang po nadede nya kasi naagapan kong agawin sa pagkakadede nya . eh pano po yan 10 hours na po makalipas yung panis na nadede nya . anu po pwede ko gawin 😢😢😢

2hrs. lang po dapat ang formula milk, pag lumagpas na sa oras na yan dapat dini-dispose na po agad.