Binat

Hanggang ilang months po pwede magkabinat? 1 ½months lang po kase nung nanganak ako at may ubo at sipon po ako parang papunta na sa lagnat. Binat po kaya to? Di po masakit katawan ko Nagsimula lang po sa sipon #bantusharing #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

iba po Ang binat sa pag kaka Alam ko. mahina p tlga immune system mo. inom k vitamins and maraming water.. iwas po muna sa may sakit para d k madlaing mahawa

rest ka lang po mami. take med din po.. or try mopo mag pa suob para maalis yung mga lamig sa katawan m9