Maternity

Hanggang ilang months po pwede mag file ng maternity ?

1 Reply

Maternity notification po ba ito for sss? Mas maganda po if may proof of pregnancy ifile na po agad If for mat 2 as soon as meron na din pong requirements.

4y ago

23weeks na po kasi tummy mo diparin po ako nakakapag file gawa nang walang masakyan samin. wala din po akong account ni sss kaya di makapag file online eh yung employer ko naman sabi nya ako daw mag aasikaso ng mat 1 ko kasi dipa daw bukas ang office.