PhilHealth

Hanggang ilang months po pwede mag bayad sa philhealth , pwede po ba anytime mag bayad? Thank you .?

2 Replies

7months going 8 months po Pwede pa ba po mag hulog sa philhealth bago ako manganak sa march? Saka po magkano po huhulugan para maaccedited sa osptal /lying o saan man ako manganak??

2y ago

Yan din tanong ko . turning 9 months na ako . balak ko palang maghulog sa philhealth ko. pwede pa kaya?

you can pay anytime. regarding to the period ur asking, are ur payments retroactive?

2y ago

ano po retroactive?